Tiến độ xây dựng dự án Cao Xanh Hà Khánh tháng 9/2018

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án Cao Xanh Hà Khánh tháng 9/2018, tuyến đường huyết mạch xuyên suốt khu đô thị rộng 31 m đã được hoàn thiện, xe ô tô có thể ra vào bình thường. Đồng thời, các tuyến đường nội bộ 17.5 m và tuyến đường kè bao biển đã bắt đầu được chủ đầu tư Cienco 5 cho triển khai máy móc thi công, dự kiến đến đầu năm 2020 khu đô thị sẽ đi vào hoạt động bình ổn.

Được biết, dự án tuyến kè và khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A B C D là một trong những dự án đẹp & lớn nhất tại thành phố Hạ Long, có quy mô rộng lên tới hơn 93 ha, với nhiều khu chức năng như công viên cây xanh, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thư viện…

Dự án sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hạ Long, khi vừa nằm trải dọc theo vịnh Cửa Lục, thừa hưởng trọn vẹn khí hậu trong lành & cảnh quan tuyệt đẹp đến từ mặt biển, vừa nằm ngay gần khu vui chơi giải trí Sun World nổi tiếng của tập đoàn Sungroup và trung tâm thành phố Hạ Long.

Ngoài ra, hệ thống giao thông tại khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh cũng được đánh giá khá cao khi có tới 5 tuyến đường kết nối trực tiếp tới dự án, bao gồm đường Cao Xanh, đường Trần Hưng Đạo, đường Lệ Lợi, đường Lê Thánh Tông và cả đường kè bao biển.

Với những yếu tố tuyệt vời cả vị trí, môi trường sống & các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, khu đô thị khi hoàn thiện sẽ không chỉ mang đến nơi an cư hoàn hảo dành cho người dân khu vực, mà còn trở thành một biểu tượng mới của thành phố Hạ Long trong thời gian tới.

tien-do-xay-dung-du-an-cao-xanh-ha-khanh-thang-9-2018

Tiến độ thi công dự án Cao Xanh Hà Khánh tháng 9/2018

Theo thông tin mới nhất, 2 khu đất Hà Khánh C & D đã được Cienco 5 chuyển nhượng cho tập đoàn FLC Group làm khu Resort FLC Hà Khánh. Được biết, đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất trên toàn quốc đã từng triển khai hàng chục các dự án nghỉ dưỡng đình đám trên khắp toàn quốc như FLC Sầm Sơn, FLC Quảng Bình, FLC Quy Nhơn…

Dự án FLC Hà Khánh với hệ thống Villa, Shophouse đẳng cấp cùng những khu vui chơi, giải trí hiện đại khi chính thức ra mắt trong năm 2019 sẽ là một “cú hịch” lớn thúc đẩy giá trị của đất nền các khu Hà Khánh A & B. Những nhà đầu tư nào may mắn mua được các lô đất nền tại đây từ thời điểm từ năm 2018 trở lại nhất định sẽ thu được một khoản lợi nhuận đầu tư vô cùng lớn trong tương lai.

Hiện tại, chủ đầu tư Cienco 5 vẫn đang chào bán ra thị trường gần 100 lô đất nền liền kề & biệt thự với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 10 Triệu/m2. Đây sẽ là cơ hội an cư cũng như cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho toàn thể người dân Hạ Long và các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ trên khắp toàn quốc.

DMCA.com Protection Status